3 mẫu găng tay thủ môn đẹp nhất 2016 nhìn là mê

Thủ môn là vị trí vô cùng quan trọng trong một đội bóng. Để bắt dính được những cú sút căng, uy lực của đối thủ bạn nên trang bị cho mình một đôi găng tay thủ môn vừa để bắt bóng tốt hơn vừa để bảo vệ đôi bàn tay. Nếu bạn đang chơi ở vị trí này chưa biết nên mua mẫu găng tay nào hãy tham khảo 5 mẫu găng tay thủ môn đẹp nhất 2016 dưới đây

1. Găng tay thủ môn Nike không xương cam xanh
Nhìn bên ngoài đôi găng tay này có màu xanh dương phối với màu cam khá bắt mắt. Chất liệu làm từ da mềm có độ đàn hồi cao khả năng bám dính tốt điều này vô cùng quan trọng nhất là khi thủ môn phải bắt bóng dưới trời mua to. Cổ tay được thiết kế dạng dán, dễ dàng đeo, tháo hay điều chỉnh độ rộng chật của găng tay. Lớp lót bên trong rất mềm và êm, vừa giúp thấm mồ hôi tốt, vừa bảo vệ xương tay. Găng tay không có xương, tạo cho bạn sự linh hoạt hơn khi cử động. Găng tay được sử dụng cho những người chơi bóng ở vị trí thủ môn, nhằm bảo vệ đôi bàn tay khỏi các chấn thương do va đập bóng.

Găng tay thủ môn Nike

Đôi này giá 330.000 VNĐ => Link sản phẩm

2. Găng tay thủ môn Adidas Predator Training đỏ

Adidas cũng không hề kém cạnh khi cho ra mắt mẫu găng tay thủ môn Adidas Predator Training đỏ với độ đàn hồi cực tốt khi bắt bóng rất êm tay không lo trẹo hay lật cổ tay. Màu sắc của chiếc găng tay này khá nổi bật với màu đỏ chủ đạo phối cùng màu đen cá tính chắc chắn tiền đạo đối phương sẽ “run chân” khi phải đối mặt thủ môn.

Găng tay thủ môn Adidas

Đôi này giá 300.000 VNĐ => Link sản phẩm

3. Găng tay thủ môn giá rẻ T World đỏ

Được làm bằng cao su tổng hợp, găng tay thủ môn T World có thể bảo vệ tối đa đôi tay bạn khỏi các chấn thương. Mẫu găng tay thủ môn T World là sự phối hợp bởi hai màu đen, đỏ nổi bật. Cổ tay được thiết kế dạng dán, dễ dàng đeo, tháo hay điều chỉnh độ rộng chật của găng tay. Lớp lót bên trong rất mềm và êm, vừa giúp thấm mồ hôi tốt, vừa bảo vệ xương tay. Găng tay được sử dụng cho những người chơi bóng ở vị trí thủ môn, nhằm bảo vệ đôi bàn tay khỏi các chấn thương do va đập bóng.

Găng tay thủ môn T World đỏ

Đôi này giá 250.000 VNĐ => Link sản phẩm

Bạn thích mẫu găng tay thủ môn nào nhất để lại ý kiến phía dưới cùng thảo luận với cộng đồng thể thao Việt Nam nhé!

(Bài viết lấy tư liệu từ aobongda.com)

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments