Trên tay chiếc điện thoại hàn quốc dành cho phái đẹp

Khác với cánh đông , nữ giới thường có khuynh hướng tuyển trạch những chiếc telephone tiện dụng không cần cấu hình quá cao , thiết kế nữ tính , trẻ trung , năng động và đặc biệt là có màu sắc cá tính.

Dưới đây là 7 chiếc telephone sẽ làm vừa lòng chị em:

Sky A830

telephone   thay mặt kính nokia  sử dụng với một con chip 2 nhân mà cóc sử dụng CHIP 4 nhân theo triều lưu. Tuy nhiên , điểm dị biệt đây cóc phải 1 con chip 2 nhân đơn giản khác , đây là con chip mới nhất trong danh thiếp thòng sản phẩm của Qualcomm , chip S4 , đem lại biếu máy với hiệu năng cực kỳ ấn tượng , cực tốt chi như những chiếc telephone One S của HTC ( Theo đánh giá của một số người giải nghiệm Sky thời tỏ tường ra ấn tượng hơn cả người đàn anh One X sử dụng Tegra 3 ).

Máy sở hữu dung lượng lên đến RAM 1GB dễ thường đến thời điểm hiện tại vẫn là quá đủ , thẳng tuột cả chốc bạn muốn nâng cấp sky a830 lên ICS 4.0. Thực tế là với một VXL “chỉ” 2 nhân thì dễ thường 2GB sẽ là hơi dôi và làm tăng gánh nặng xử lý biếu nó.

Sky A840

Đứng áp dụng những công nghệ mới chốc đưa vào sản xuất , Smartphone   Sky A840   của hãng Pantech ( Hàn Quốc )  có uy tin và chất lượng hay đặng đảm bảo , đây cũng là một trong những lý do dồi dào người tin tưởng Về trước chốc mua những chiếc telephone SKY của hãng Pantech. Sản phẩm A840 hay còn đặng gọi với tên ẩy đủ IM-A840 Vega S5 đặng thiết kế với màn hình của máy 5 inch và camera 13 Mpx. Nhưng đào lộn hột đặc biệt cóc chỉ nằm ở đấy , A840 hỗ trợ dồi dào công nghệ mà kích tấc chỉ tương đương những thòng máy smartphone khác có kích tấc vào khoảng 4 , 8 inch. Sky A840S , A840L đặng thiết kế tinh tế dựa trên thiết kế “Zero Bezel” cậy đấy tạo Cần phải gạt bỏ người rỏ gọn hơn với kích tấc tương đương với thòng Samsung Galaxy SIII có màn hình rộng 4 , 8 inch.

Bộ vi xử lý của A840

Máy sử dụng bộ vi xử lý ( Dual ) lõi kép   Qualcomm Snapdragon S4 1 , 5 GHz   hai nhân xung nhịp kép , thay mặt kính iphone đặng thí nghiệm và đánh giá có hiệu xuất tương đương chip 4 nhân , thay mặt kính iphone giá rẻ hỗ trợ kết nối 4G LTE , màn hình 5 inch có cỡ phân giải 1280 x 720 pixel panel IPS , bộ nhớ trong rất to lên đến 16GB. Truyền chuyên chở dữ liệu    thay mặt kính iPhone  cực lẹ với chức năng NFC có sẵn chia sẽ giữ liệu chừng với một lần chạm duy nhất , tích hợp sẵn ngôn ngữ tiếng việt.

Sony Xperia J

Ảnh

 

Chiếc smartphone lùng trung nè của Sony rất ăn nhập với phe nữ , vì ngoài tông màu hường , đây là một trong suốt những sản phẩm có thiết kế thời trang của dòng Xperia với mặt lưng uốn cong. Xperia J chạy Android 4.0 ICS , màn hình 4 inch quãng phân giải FWVGA 854 x 480 pixel. Tuy nhiên , máy chỉ dùng vi mạch lõi neo đơn Qualcomm MSM7227A với tốc độ 1 GHz , RAM 512 MB với bộ nhớ sơ cấp 2 GB , trợ giúp kẽ cặm thẻ nhớ.

Trên thị trường , Sony đương là hãng fone ưu ái nhất với phe nữ hồi hồ hết các model ra mắt cận đây như Xperia Acro S , V , TX , P , U , Sola đều có màu hồng.

Giá biên soạn 4 , 9 triệu đồng.

HTC Ryhme

Ảnh

 

Chiếc fone hỉ ra mắt xuể một thời kì dài và đây là sản phẩm xuể HTC ưu ái riêng tặng chị em phụ nữ. Về hình thức , máy khá xinh xẻo và kiên cố với màn hình cảm ứng xuể bao chung quanh vì vật liệu nhựa cao cấp và phù hợp kim.

Các điểm nhìn của Rhyme phải tường thuật tới đó là những phụ kiện kèm cặp theo máy , bao gồm 1 dock sạc để biến chú dế thương thành một chiếc đồng hồ để bàn năng một thiết bị phát âm thanh; những cuộc gọi năng tin nhắn tin tới sẽ xuể lập loè nhờ vả vào dính dáng báo tín hiệu HTC Rhyme Charm; cùng headphone của máy xuể thiết kế đéo bị lùi nhùi , tặng việc lưu giữ và sử dụng dễ dàng hơn.

Về phần cứng , máy chỉ xuể trang bị vi xử lí lõi neo đơn 1 GHz , RAM 768 MB , bộ nhớ sơ cấp 4 GB trợ giúp thẻ nhớ microSD , Wi-Fi , Bluetooth , GPS.

Giá biên soạn 3 , 5 triệu đồng.

iPhone 5c

Ảnh

 

chẳng thể phủ nhận xuể rằng các sản phẩm iPhone năng thu hút mọi rợ giới cũng như mọi người , tuy nhiên nườm nượp cô gái gặp trở ngại hồi những chiếc fone kì vỏ nhôm nguyên vô số như iPhone 5 và 5s bất ngờ) có thiết kế quá sở hữu phẩm chất phù hợp của một người đàn ông. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , iPhone 5c nườm nượp màu sắc trẻ trung , ăn nhập với giới trẻ nhờ vả vỏ nhựa bóng bẩy là lựa chọn hợp lý. Đây là thê iPhone có màu sắc có nhiều màu sắc sáng chói xen lẫn nhau nhất từ trước đến nay với 5 version khác nhau gồm màu hường , xanh lá , xanh , vàng và trắng.

Chưa tường thuật tới việc phối mầu với phụ kiện sẽ giúp chiếc fone đẹp hơn rất nhiều. Ngoại giả cấu hình cũng như chất lượng đằng trong suốt giống hệt người tiền nhiệm iPhone 5 sẽ mang bất ngờ) tặng chị em một mức độ hiệu quả của công việc tốt cùng một camera có xác xuất nói thuộc lòng hàng top đầu hiện giờ nay.

Giá biên soạn 11 , 6 triệu đồng.

Nokia Lumia 620

Ảnh

 

Trong số phận các thê Lumia , 620 là model có thiết kế bắt mắt , trẻ trung và cũng là thời trang nhất hồi sở hữu lóng vỏ đặc biệt dùng công nghệ phủ màu kép , kết hợp với giao diện live Tiles nườm nượp màu của Windows Phone sẽ khiến tặng chiếc fone nè ngh ii hơn rất nhiều hồi núm trên tay.

Mẫu smartphone nè của Nokia xuể đánh giá là sky a900 một trong suốt những chiếc fone mà chị em phụ nữ chọn mua nhất. Giản đơn , dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý là đặc thù chung của các dòng sky a900 , quan yếu nhất là công nghệ camera trên chiếc fone nè giúp chị em tự sướng cũng như cùng bầu bạn để bất ngờ) những khoảnh khắc xinh xẻo nhất.

Với những đặc thù như bé gọn có xác xuất nằm gọn trong suốt dạ bàn tay cùng màu sắc ngh ii , những chiếc fone trên xuể nườm nượp chị em lựa chọn trong suốt thời kì vừa qua. Có xác xuất sky a900 trong suốt số phận hụi có những doanh số chưa thực chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt như iPhone 5c chả sky a900 hạn , nhưng nếu nằm trong suốt đối tượng khách hàng sky a900  là phụ nữ đó là sự lựa chọn tuyệt vời vời.

Giá biên soạn 4 , 6 triệu đồng.

Comments

comments